Đại lý vé máy bay Vietjet Air nội địa chỉ với 69.000vnd và chuyến quốc tế chỉ với 966.000vnd

Chức năng đặt vé máy bay

Đại lý vé máy bay Vietjet Air

Mùa hè không còn phải lo về phương tiện vì đã có đại lý vé máy bay Vietjet air hỗ trợ chu đáo nhất cùng với những ưu tiên từ nhân viên sẽ thoải mái cho quý khách hơn, nhưng hiện tại nhiều khách hàng khởi hành chuyến bay nội địa chỉ với 69.000vnd và chuyến quốc tế chỉ với 966.000vnd tại vé máy bay Hồng Minh, nhưng đối với những khách hàng là người nước ngoài hoặc khách trong nước điều được ưu tiên hơn.

Cung cấp thông tin qua nhiều phương tiện như: email, zalo, Face, skype...v.v. Gọi điện thoại cho nhân viên tại vé máy bay Hồng Minh sẽ thuận lợi cho quý khách muốn khởi hành trong thời gian tới, nhất là khách hàng mua vé để khởi hành chuyến du lịch nội địa hoặc quốc tế cùng con em chúng ta nhưng quý khách chọn mua qua chuyển khoản sẽ thuận lợi nhất.

giao vé máy bay miễn phí giá rẻ nhất mỗi ngày
 

Hàng tháng có hơn 2.000 vé máy bay khuyến mãi được nhiều khách hàng cập nhật trực tiếp tại hệ thống websites và nhiều khách hàng chọn mua ở thời điểm này giá tiết kiệm từ 256.000vnd - 652.000vnd cho mỗi lượt, hơn nữa cơ hội nhận thêm những khoản phí giảm từ nhân viên qua hình thức giao vé tận nơi hoặc miễn phí hành lý tới 20kg sau khi mua tại vé máy bay Hồng Minh.

Những phần quà hấp dẫn giành cho khách hàng mua trong quý tại đại lý vé máy bay Vietjet air như: Bộ sách vỡ giành cho thiếu nhi, chiếc balo hoặc chiếc vali trọng lượng đựng hành lý khoảng 7kg, cập vé xem phim khi đến một trong những địa điểm khởi hành, chiếc đồng hồ nam hoặc nữ bạch kim...vv. Hãy nhanh tay săn vé tại vé máy bay Hồng Minh để đảm bảo hơn khi di chuyển.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY NGỌC LINH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Mua vé máy bay ở đâu rẻ nhất - đại lý vé máy bay mở bán vé máy bay đi tam kỳ chu lai - giá vé máy bay đi tuy hòa phú yên rẻ - đặt vé máy bay lý hải , ve tau lua giá rẻ khuyến mãi
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN HỒNG MINH
WEBSITE: vemaybayhongminh.com
Địa chỉ: Nguyễn thị minh Khai, Quận 1, TPHCM
phòng vé máy bay hồng minh khuyến mãi
đại lý vé máy bay hồng minh khuyến mãi