Vé máy bay đi Đà lạt giá rẻ vietnam airlines bao nhiêu tiền

Chức năng đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Đà lạt giá rẻ vietnam airlines bao nhiêu tiền

Vé máy bay đi Đạt Lạt Vietnam airlines là top một trong những top 3 nổi tiếng nhất hiện nay, trong khi đó với 355.000vnd - 855.000vnd cho mỗi khách hàng chọn mua khởi hành từ các địa điểm như: Hà Nội, Sài Gòn, Buôn Ma Thuột, Nha Trang...v.v. Mỗi khách hàng cũng có thể chọn khứ hồi để đảm bảo hơn cả đi và về với giờ bay như mong muốn và sở hữu ngày bay trọn vẹn hơn.

Thông tin luôn được thông báo cho quý khách qua tin nhắn hoặc gọi điện thoại nhưng đa phần khách hàng muốn nhận được vé máy bay đi Đà Lạt Vietnam airlines thì hãy khám phá trực tiếp tại hệ thống website, ngoài ra chuẩn bị cho mình gói hành lý dưới 7kg xách tay hoặc dưới 20kg ký gửi để khởi hành miễn phí và quý khách không cần phải mua thêm khi di chuyển hãng Vietnam airlines này.

Hãng Thời gian bay Giá vé
Vé máy bay đi Đà lạt giá rẻ vietnam airlines bao nhiêu tiền VN 1380 06:30-07:15
1,100,000
Vé máy bay đi Đà lạt giá rẻ vietnam airlines bao nhiêu tiền VN 1382 17:45-18:30
1,550,000

Vào những dịp gần cuối năm hoặc những dịp sắp nghỉ hè tháng 6 - tháng 8, nhưng tháng 9 trở đi hãng Vietnam airlines mở ra hơn 2 đợt khuyến mãi giành cho khách hàng mua vé máy bay đi Đà Lạt Vietnam airlines giá rẻ, đồng thời ưu tiên cho quý khách đăng ký thêm những dịch vụ khác như: ăn uống nhẹ trên tàu, thêm tên hành khách là em bé hoặc người lớn tuổi đi cùng, giao nhận vé tận nơi miễn phí...v.v.

Nếu trong thời gian sắp tới đây, quý khách không kịp khởi hành sau khi mua vé máy bay đi Đà Lạt Vietnam airlines này thì hãy gọi điện thoại cho nhân viên để được hỗ trợ hoàn vé về trong 15 ngày với phí 400.000vnd - sau ngày khởi hành phí hoàn 600.000vnd cho mỗi lượt và mỗi khách hàng, trong khi đó mỗi khách hàng chọn hãng Vietnam airlines được phép đổi ngày và giờ để đảm bảo khởi hành tốt nhất.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY NGỌC LINH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Mua vé máy bay ở đâu rẻ nhất - đại lý vé máy bay mở bán vé máy bay đi tam kỳ chu lai - giá vé máy bay đi tuy hòa phú yên rẻ - đặt vé máy bay lý hải , ve tau lua giá rẻ khuyến mãi
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN HỒNG MINH
WEBSITE: vemaybayhongminh.com
Địa chỉ: Nguyễn thị minh Khai, Quận 1, TPHCM
phòng vé máy bay hồng minh khuyến mãi
đại lý vé máy bay hồng minh khuyến mãi